ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 1 – 15 สิงหาคม 2560

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอาทิตย์ ระหว่าง 1-15 .. 60

สถานการณ์โดยทั่วไป เป็นช่วงที่คุณจะได้ทำกิจกรรมเก่าๆและมีโอกาสที่จะได้พบเจอเพื่อนเก่าที่ช่วยเหลือคุณได้อย่างดี และคุณจำเป็นต้องใช้ความกล้าหาญที่มีในตัวเพื่อทำสิ่งที่แปลกใหม่อย่างจริงจัง สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภจะเป็นข่าวดีที่คุณรอคอยมากกว่าการเสี่ยงโชค

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่ต้องระมัดระวังการกดดันกันทั้งจากคำพูดและความคิดและหากมีปัญหาที่แก้ไขกันไม่ลงตัวเวลาและความอดทนจะเป็นเครื่องช่วยที่ดี การเรียนเป็นช่วงที่น้องเอาจริงเอาจังกับเรื่องของการเรียนแต่ก็เป็นช่วงอุปสรรคการเรียนมีอยู่ไม่น้อยแต่ก็สามารถที่จะผ่านพ้นไปได้

วัยทำงาน – การเงินคุณต้องระมัดระวังการใช้จ่ายมากเป็นพิเศษเพราะมีโอกาสที่จะรั่วไหลจากความเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องได้ง่าย การงานคุณค่อนข้างที่จะอึดอัดโดยเฉพาะจากการตั้งกฎเกณฑ์และความจุกจิกที่มากจากผู้ใหญ่ที่เป็นผู้ชาย

ความรักของคนโสด – เป็นช่วงที่คนโสดสนิทจะมีโอกาสที่จะได้พบเจอคนที่ใช่และจะได้สานความสัมพันธ์ไปในทางที่ดี แต่ถ้าหากคุณโสดไม่สนิทมีโอกาสที่จะกลับมาคืนดีกับคนรักเก่าอีกครั้ง

ความรักของคู่ชายหญิง – เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นใจในตัวเองที่สูงมากจนต้องระมัดระวังความขัดแข้งที่เกิดจากทิฐิ คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักอย่างต่อเนื่องและได้รับการช่วยเหลือจากคนรอบข้าง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะวางแผนความรักร่วมกันและความรักจะมีความก้าวหน้าเป็นขั้นเป็นตอน

ความรักของชายรักชาย – เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นคงกับความรักและพร้อมที่จะสานต่อให้มีความก้าวหน้าไปมากกว่านี้ คู่ของคุณออกจะรักความสบายและเอาแต่ใจมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการกดดันกันเองแต่คุณก็พร้อมที่จะวางแผนอนาคตในระยะยาวร่วมกัน

ความรักหญิงรักหญิง–  เป็นช่วงที่คุณให้ความละเอียดอ่อนทางด้านความคิดและอารมณ์ คู่ของคุณดูมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นแต่ต้องระวังการอยากเอาชนะด้วยเหตุผลเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะน้อยใจกันจากสิ่งที่พยายามทำดีแล้วแต่อีกฝ่ายไม่เห็นคุณค่าและให้ระวังการกดดันจากความคิดและการสื่อสาร

*************************************************************************************

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันจันทร์ ระหว่าง 1-15 .. 60

สถานการณ์โดยทั่วไป เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเอาจริงเอาจังกับชีวิตอีกครั้งหลังจากที่ก่อนหน้านี้ดูเหน็ดเหนื่อยจากอุปสรรคต่างๆอยู่ไม่น้อย และคุณสามารถที่จะได้รับคำแนะนำจากคนรู้จักเก่าๆให้แก้ไขปัญหาในทางที่ดี สุขภาพให้ระวังปัญหาจากความดันและการหายใจ โชคลาภจะได้จากผู้หญิงที่อายุมากกว่า

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่ค่อนข้างที่ต้องระวังการจุกจิกต่อกันและมีปัญหากันได้ง่ายจากการนำเรื่องเก่าๆมาเป็นประเด็น การเรียนเป็นช่วงที่น้องเหมาะกับการคิดวางแผนการเรียนคนเดียวและเป็นช่วงที่ยังไม่พร้อมที่จะเปิดเผยให้กับคนอื่นรับรู้จนกว่าจะถึงจุดที่น้องตั้งใจ

วัยทำงาน – การเงินเป็นช่วงที่ความสำเร็จทางด้านการเงินที่คุณรอคอยกำลังจะมาถึงและเป็นช่วงที่คุณสามารถจัดการได้อย่างลงตัวเป็นที่สุด การงานคุณสามารถจะทำงานที่ละเอียดอ่อนได้ดีแต่ก็ให้ระวังการคิดเล็กคิดน้อยเกินความเป็นจริง

ความรักของคนโสด – เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสพบเจอคนที่ใช่จากการใช้ความสามารถพิเศษเฉพาะตัว และเป็นโอกาสที่ดีที่คุณจะเริ่มต้นความรักอีกครั้งด้วยความภาคภูมิใจ

ความรักของคู่ชายหญิง – เป็นช่วงที่คุณจะกดดันตัวเองมากไปจนทำให้ไม่สามารถเป็นตัวของตัวเองได้เท่าที่ควร คู่ของคุณมีความมั่นใจในตัวเองที่สูงไปจนดูหัวแข็งหัวรั้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่กันด้วยความโรแมนติกและมีโอกาสเดินทางท่องเที่ยวด้วยกัน

ความรักของชายรักชาย – เป็นช่วงที่คุณเอาใจใส่ความรักและพร้อมที่จะหากิจกรรมที่แปลกใหม่มาเติมเต็มความรัก คู่ของคุณเหมือนมีบางอย่างที่ยังไม่พร้อมที่จะเปิดเผยกับคุณสักเท่าไร สถานการณ์ทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณพร้อมที่จะสานต่อให้มีความก้าวหน้ามากขึ้นแต่ก็ระวังการตามติดหึงหวงกันมากเกินความเป็นจริง

ความรักหญิงรักหญิง– เป็นช่วงที่คุณมองอนาคตความรักเป็นระบบมากขึ้น คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยการเอาใจใส่และความโรแมนติก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเอาใจใส่กันด้วยการกระทำและสามารถจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นได้ลงตัวมากขึ้น

*************************************************************************************

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอังคาร ระหว่าง 1-15 .. 60

สถานการณ์โดยทั่วไป เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเรียนรู้และทำสิ่งที่แปลกใหม่อีกครั้ง แต่เป็นช่วงที่คุณเองก็มีความวิตกกังวลจากคำพูดและความคิดจากคนรอบข้างที่กดดันคุณมากเกินไป สุขภาพแข็งแรงหากก่อนหน้านี้เจ็บป่วยจะอาการดีขึ้น โชคลาภจะได้จากผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิง 

วัยทีน  เพื่อนเป็นช่วงที่แต่ละคนจะดูแลบุคลิกภาพของตัวเองมากขึ้นแต่ก็สามารถที่จะจัดสรรเวลาให้กันอย่างเหมาะสมและลงตัว การเรียนเป็นช่วงที่ความสำเร็จจากการเรียนของน้องมาถึงจุดหนึ่งที่พึงพอใจและแต่ก็สามารถที่จะสานต่อให้ก้าวหน้าขึ้นได้

วัยทำงาน – การเงินเป็นช่วงที่คุณจะมีข่าวดีเกี่ยวกับการเงินโดยเฉพาะเงินตกเบิกหรือเงินที่รอคอยแต่ก็เป็นช่วงที่เหมาะที่คุณจะวางแผนการเงินในระยะยาว การงานเป็นช่วงที่คุณจะมีการเปลี่ยนแปลงการทำงานและมีโอกาสดีที่จะได้ทำงานในสิ่งใหม่ที่จะเป็นผลงานคุณในอนาคต

ความรักของคนโสด  –  เป็นช่วงที่คนโสดจะมีคนเข้ามาหลากหลายและเป็นช่วงที่รอบคอบกับความรักแต่หากคุณมีคนที่สนใจอยู่แล้วเป็นช่วงที่ดีที่จะสานต่อความรักให้ก้าวหน้าและโดดเด่น

ความรักของคู่ชายหญิง – เป็นช่วงที่คุณน้อยใจและเสียใจกับความรักที่ไม่ตรงไปตรงมากับคุณสักเท่าไร คู่ของคุณจะเอาชนะด้วยเหตุผลที่มากเกินความเป็นจริง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะฝ่าฟันอุปสรรคร่วมกันและวางแผนอนาคตได้ดีแต่ก็ระวังการขัดแข็งกันจากการสื่อสาร

ความรักของชายรักชาย – เป็นช่วงที่คุณดูมีเสน่ห์มากขึ้นและสามารถที่จะใส่ใจในเรื่องที่ละเอียดอ่อนได้ดี คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มความสุขสมบูรณ์กับความรักทั้งกายและใจ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองทั้งคู่และมองอนาคตความรักร่วมกัน

ความรักหญิงรักหญิง– เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะสานต่อความรักอย่างเป็นขั้นเป็นตอนและจะได้รับการช่วยเหลือจากคนรอบข้าง คู่ของคุณค่อนข้างที่จะจุกจิกและตั้งกฎเกณฑ์มากไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ต้องระวังการกดดันจากสังคมที่เป็นอยู่ แต่ความรักที่คุณทั้งคู่รอคอยกำลังจะมาถึง

*************************************************************************************

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพุธ ระหว่าง 1-15 .. 60

สถานการณ์โดยทั่วไป  เป็นช่วงที่คุณต้องระมัดระวังการสื่อสารกับคนรอบข้างให้มากและเป็นช่วงที่ต้องระวังการมีปัญหากับคนรอบข้างได้ง่ายจากเรื่องเล็กน้อยที่จะบานปลายกลายเป็นเรื่องใหญ่โดยที่ไม่ได้ตั้งใจ และเป็นช่วงที่คุณเองอยากมีอิสระและทำอะไรบางอย่างตามใจตัวเอง สุขภาพให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับไข้หวัดหรือภูมิแพ้ โชคลาภไม่เด่นอย่างยิ่งกับการเสี่ยงโชค

วัยทีน  – เพื่อนเป็นช่วงที่พร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่กันดีและเป็นที่ปรึกษาให้แก่กันอย่างโดดเด่น การเรียนเป็นช่วงที่น้องสามารถที่จะวางแผนและจัดการเวลาระหว่างเรื่องการเรียนและกิจกรรมอื่นได้อย่างลงตัว

วัยทำงาน – งานเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณมีความมั่นคงและสามารถที่จะจัดการการเงินได้อย่างสมบูรณ์และเป็นระบบอย่างมาก การทำงานเป็นช่วงที่คุณไม่สบายใจกับการทำงานสักเท่าไรโดยเฉพาะมีปัญหากันจากเรื่องเก่าๆที่ผ่านมาแล้วอีกครั้ง

ความรักของคนโสด – เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทควรระวังความมั่นใจในตัวเองที่มากเกินไปจะทำพลาดโอกาสที่ดีกับความรักแต่ก็เป็นช่วงที่เหมาะหากคุณพร้อมที่จะเปิดใจเรียนรู้กับคนที่คุณให้ความสนใจ

ความรักของคู่ชายหญิง – เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักทั้งกายและใจด้วยความโรแมนติก คู่ของคุณมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นแต่ก็ระวังการอยากเอาชนะด้วยเหตุผลที่มากเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปให้ระวังความขัดแย้งที่ออกจะแตกต่างกันทั้งอารมณ์คำพูดและความคิดและเป็นช่วงที่เหมาะกับการเปิดเผยความในใจแก่กัน

ความรักของชายรักชาย – เป็นช่วงที่คุณให้ความสำคัญกับเพื่อนฝูงและสังคมรอบข้างมากเกินไป คู่ของคุณค่อนข้างที่จะกดดันจนดูเคร่งเครียด สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มกันด้วยความภาคภูมิใจและเป็นช่วงที่ดีที่คุณทั้งคู่จะพบเจอกับความรักที่สุขสมบูรณ์

ความรักหญิงรักหญิง– เป็นช่วงที่คุณต้องระวังความมั่นใจในตัวเองที่มากเกินไปจนดูไม่ยอมฟังเหตุผล คู่ของคุณมีความเครียดและความกดดันจากการสื่อสารและการกระทำของคนรอบข้าง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณทั้งคู่จะมีการเปลี่ยนแปลงแม้ว่าจะค่อยเป็นค่อยไปก็ตามแต่ให้ระวงการมีปัญหากันจาการยอมหักไม่ยอมงอต่อกันเกินไป 

*****************************************************************************************

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพฤหัสบดี ระหว่าง 1-15 .. 60

สถานการณ์โดยทั่วไป เป็นช่วงที่คุณต้องระมัดระวังปัญหากับคนรอบตัวโดยเฉพาะการสื่อสารความคิดและอารมณ์ที่แตกต่างกัน และเป็นช่วงที่ดีที่คุณจะให้เวลากับตัวเองมากขึ้นแต่ก็เหมาะที่คุณจะจัดสรรเวลาเรื่องอื่นๆและเรื่องส่วนตัวได้อย่างลงตัว สุขภาพให้ระวังการปวดท้อง โชคลาภจะได้มาจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่ต้องการที่จะทำอะไรที่แปลกใหม่ร่วมกันและพร้อมที่จะทำอะไรด้วยความท้าทายร่วมกัน การเรียนเป็นช่วงที่เหมาะกับการเก็บเนื้อเก็บตัวและระมัดระวังตัวในการเรียนมากขึ้นแต่ก็เป็นจังหวะที่ดีที่น้องพร้อมที่จะศึกษาด้วยตัวน้องเอง

วัยทำงาน – การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณยังมีรายจ่ายที่ต้องจัดการอยู่มากแต่คุณเองก็พร้อมที่จะฝ่าฟันเองจริงเอาจังจนหลุดพ้นปัญหาไปได้ การงานเป็นช่วงที่คุณจะได้แสดงฝีมือในการทำงานและเป็นงานที่เคยทำมาแล้วและคุ้นเคย

ความรักของคนโสด – เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสจะได้พบเจอคนที่ถูกใจแต่ให้ระวังการแสดงออกที่เอาแต่ใจจนทำให้เกิดปัญหาความรักโดยไม่รู้ตัว

ความรักของคู่ชายหญิง – เป็นช่วงที่คุณมีความสุขอยู่ในโลกส่วนตัวและวางแผนชีวิตในระยะยาว คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเอาใจใส่คุณได้ดีแม้ว่าจะค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักที่คุณรอคอยกำลังจะมาถึงอย่างสมบูรณ์ให้ระวังความขัดแย้งจากความเห็นต่างของคุณทั้งคู่

ความรักของชายรักชาย – เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะต่อสู้และเอาจริงเอาจังกับความรักอีกครั้งหลักจากที่เหน็ดเหนื่อยมานาน คู่ของคุณออกจะดูเบื่อหน่ายจากการที่เอาใจใส่กันแบบไม่ถูกทางสักเท่าไร สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณจะมีความก้าวหน้าอย่างค่อยเป็นค่อยไปโดยจะมีเพื่อนหรือคนใกล้ชิดเป็นคนคอยสนับสนุน

ความรักหญิงรักหญิง–  เป็นช่วงที่คุณต้องระวังความดื้อดึงและมั่นใจในความคิดของตัวเองที่จะสร้างปัญหาให้ คู่ของคุณพยายามจัดสรรเวลาความรักและเรื่องให้ลงตัว สถานการณ์โดยทั่วไป เป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังความเครียดกังวลใจต่อกันแต่ก็เป็นช่วงที่ดีที่จะได้ทำอะไรที่แปลกใหม่ร่วมกัน

*****************************************************************************************

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันศุกร์ ระหว่าง 1-15 .. 60

สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณจะเอาจริงเอาจังกับการดำเนินชีวิต ด้วยความกล้าหาญที่มีในตัวแม้ว่ามันจะมีอุปสรรคให้เหน็ดยากอยู่ไม่น้อย และคุณพร้อมที่สู้อีกครั้งหลังจากก่อนหน้าดูเหน็ดเหนื่อยจากปัญหาต่างๆมากมาย สุขภาพให้ระวังความเครียดและความดัน โชคลาภจะเด่นมากกับการเสี่ยงแม้ว่าจะได้ไม่มากนักก็ตาม

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่ต้องระมัดระวังการตามติดกันมากเกินไปจนดูขาดความเป็นตัวของตัวเอง การเรียนเป็นช่วงที่น้องจะเอาจริงเอาจังมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัดและพร้อมที่จะฝ่าฟันแม้ว่าอุปสรรคการเรียนจะเข้ามาไม่น้อยก็ตาม

วัยทำงาน – การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณจะมีความสมดุลมากขึ้นและเป็นช่วงที่เหมาะที่คุณจะวางแผนการเงินไปในรูปแบบของการเก็บเล็กผสมน้อยอย่างเป็นระบบ การงานเป็นช่วงที่คุณถอดใจและผิดหวังจากสิ่งที่ตั้งใจทำแต่ผลตอบรับอาจจะไม่ได้อย่างใจคิด

ความรักของคนโสด – เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทไม่ควรอย่างยิ่งที่จะใจร้อนกับเรื่องของความรักเพราะมีโอกาสผิดพลาดสูงหากไม่รอบคอบและรีบตัดสินใจกับความมากเกินไป

ความรักของคู่ชายหญิง – เป็นช่วงที่คุณวางแผนอนาคตความรักในระยะยาวได้อย่างโดดเด่นและสามารถที่จะจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นได้ลงตัวอย่างมาก คู่ของคุณออกจะจุกจิกและเอาเรื่องเก่ามาเป็นประเด็นอยู่บ่อยครั้ง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรมีเหตุผลต่อกันมากขึ้น และเป็นช่วงที่ดีที่คุณจะทุ่มเทกับความรักต่อกันอย่างเต็มที่

ความรักของชายรักชาย – เป็นช่วงที่คุณที่ต้องระวังการแสดงออกทางด้านอารมณ์ที่ดูเอาแต่ใจและเจ้าอารมณ์ คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรู้สึกที่ดีและความรักให้อย่างสุขสมบูรณ์ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเติมเต็มความจริงใจต่อกัน และพร้อมที่จะต่อสู้กับปัญหาต่างๆร่วมกัน

ความรักหญิงรักหญิง– เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มกิจกรรมความรักด้วยการเก็บเล็กผสมน้อย คู่ของคุณดูเอาแต่ใจและเชื่อข่าวลือมากเกินความเป็นจริง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณมีความมั่นคงในระดับหนึ่งและพร้อมที่จะสานต่อให้มีความก้าวหน้าต่อกันมากขึ้น

*****************************************************************************************

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันเสาร์ ระหว่าง 1-15 .. 60

สถานการณ์โดยทั่วไป เป็นช่วงที่คุณมีโอกาสดีที่จะได้ทำอะไรที่แปลกใหม่และเป็นกิจกรรมที่จะเป็นผลดีมากในอนาคต แต่ก็เป็นช่วงที่ดีที่คุณจะสามารถแบ่งเวลาเรื่องส่วนตัวและเรื่องอื่นๆมากขึ้นแม้ว่าจะจัดสรรไม่ค่อยลงตัวสักเท่าไรก็ตาม สุขภาพแข็งแรง โชคลาภจะได้มาจากที่อยู่อาศัย

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่ต้องระวังการกดดันกันจากคำพูดและการสื่อสารทำให้เครียดมากเกินไป การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องจะลงตัวมากขึ้นแม้ว่าจะค่อยเป็นค่อยไปก็ตามและอุปสรรคเกี่ยวกับการเรียนที่มีมาก่อนหน้านี้จะค่อยๆคลี่คลายด้วยตัวของมันเอง

วัยทำงาน – การเงินเป็นช่วงที่คุณยังมีโอกาสที่การเงินจะรั่วไหลได้ง่ายแต่คุณเองก็จะสามารถแก้ไขปัญหาได้จากการช่วยจากคนอื่นโดยไม่เปิดเผย การงานเป็นช่วงที่คุณน้อยใจและถอดใจกับการทำงานที่คนอื่นไม่เห็นคุณค่าในสิ่งที่คุณพยายามทำหรือจัดการอยู่

ความรักของคนโสด – เป็นช่วงที่คนโสดสนิทไม่สนิทไม่ควรอย่างยิ่งที่จะใจร้อนกับความรักเพราะช่วงนี้เหมาะกับการฟื้นฟูจิตใจที่ออกจะผิดหวังกับความรักครั้งเก่าก่อนมา

ความรักของคู่ชายหญิง – เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นคงและมั่นใจกับความรักอยู่มากขึ้นแม้ว่าจะดูนิ่งๆก็ตาม คู่ของคุณออกจะน้อยใจจากการที่คุณไม่ตรงไปตรงมาสักเท่าไร สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่เหมาะกับการทุ่มเทความรักอย่างเต็มที่แต่ก็ให้ระวังปัญหาที่จะเกิดจากความเห็นอารมณ์และคำพูดที่แตกต่างกันอยู่บ่อยครั้ง

ความรักของชายรักชาย – เป็นช่วงที่คุณมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นแต่ก็ค่อนข้างที่จะเอาชนะกับความรักด้วยเหตุผลมากเกินความเป็นจริง คู่ของคุณสามารถจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นได้อย่างสมเหตุผล สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะได้ทำกิจกรรมใหม่ๆร่วมกันและความรักมีความมั่นคงอยู่มาก

ความรักหญิงรักหญิง– เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นคงกับความรักและเป็นช่วงที่ดีที่จะได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างอย่างเห็นได้ชัด คู่ของคุณออกจะอ่อนไหวกับคำพูดและข่าวลือที่มาจากคนอื่นได้ง่าย สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณทั้งคู่จะประสบความสำเร็จอย่างมากแต่ให้ระวังการแสดงออกที่เอาแต่ใจของคุณทั้งคู่

*****************************************************************************************