ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 1 – 15 กันยายน 2560

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอาทิตย์ ระหว่าง 1-15 ก.ย. 60

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะวางแผนชีวิตแบบเป็นขั้นตอนและค่อยเป็นค่อยไปและได้ทำกิจกรรมกับคนรอบตัวมากมาย แต่ก็ช่วงที่คุณน้อยใจกับสิ่งต่างๆรอบตัวได้ง่ายจากการตกอยู่ในสภาพที่เป็นรองโดยไม่ได้ตั้งใจ สุขภาพให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับการปวดศีรษะ โชคลาภไม่เด่นจากการเสี่ยง

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่จะได้ทำกิจกรรมที่มีความสุขรวมกันอย่างหลากหลายโดยเฉพาะกิจกรรมที่เกี่ยวกับการกินเลี้ยงสังสรรค์ การเรียนเป็นช่วงที่น้องพยายามจัดสรรเวลาที่ออกจะยังไม่ตัวสักเท่าไรและเป็นช่วงที่น้องต้องตัดสินใจบางอย่างเรื่องการเรียน

วัยทำงาน – การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณสามารถที่จะจัดการได้อย่างที่ใจหวังและเป็นโอกาสดีที่จะขยับขยายการเงินให้ได้อย่างที่ใจคิด การงานเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการน้อยใจจากสิ่งที่พยายามทำดีแล้วแต่คุณไม่เห็นคุณค่าอย่างที่คิด

ความรักของคนโสด – เป็นช่วงที่คนโสดจะมีโอกาสพบเจอคนที่ใช่และหากคุณมีปัญหากับคนรักเก่าจะมีโอกาสที่จะกลับมาคืนดีหรือรักกัน

ความรักของคู่ชายหญิง – เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยความโรแมนติกแต่ก็เป็นช่วงที่คุณยังจัดการความรักได้ไม่ลงตัวสักเท่าไร คู่ของคุณมีความสุขและพร้อมที่จะเติมเต็มความรักทั้งกายและใจ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะพบเจอความสุขที่รอคอยและเป็นช่วงที่จะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับความรัก

ความรักของชายรักชาย – เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยกิจกรรมเก่าๆที่เคยร่วมทำกันมา คู่ของคุณพร้อมที่จะเริ่มต้นใหม่ด้วยการเอาใจใส่อีกครั้ง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการกดดันกันและการใช้อารมณ์ต่อกันมากเกินความเป็นจริง

ความรักหญิงรักหญิง – เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการอยากเอาชนะกับความรักด้วยเหตุผลมากเกินไป คู่ของคุณมีความมั่นคงกับความรักแม้ว่าจะไม่ค่อยแสดงออกนักก็ตาม สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะพบเจอกับความรักที่รอคอยแต่ก็ให้ระวังการน้อยใจกันอย่างไม่มีเหตุผล

*******************************************************************

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันจันทร์ ระหว่าง 1-15 ก.ย. 60

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะระมัดระวังตัวมากขึ้นกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ในช่วงนี้โดยเฉพาะการที่คุณโดนกดดันให้ตกอยู่ในสภาพที่เป็นรองและถูกจับมองจากคนรอบข้างมากเกินไปจนทำให้คุณอึดอัด สุขภาพให้ระวังความเครียดและความดันโลหิต โชคลาภจะได้มาจากที่อยู่อาศัย

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่น้องจะมีความมั่นคงกับความสัมพันธ์ในช่วงนี้และได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างจากการทำกิจกรรมร่วมกับเพื่อน การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องมีความก้าวหน้ามากขึ้นอย่างเป็นขั้นตอนและจะมีคนคอยช่วยเหลือให้การเรียนก้าวหน้ามากขึ้น

วัยทำงาน – การเงินเป็นช่วงที่คุณบริหารจัดการการเงินได้ดีขึ้นและจะหาเงินได้จากหลายช่องทางจนทำให้เกิดการเงินสะพัดมากขึ้น การงานเป็นช่วงที่คุณมองอนาคตในการทำงานอย่างเห็นเด่นชัดแต่คุณเองก็กลับกดดันตัวเองมากเกินไป

ความรักของคนโสด – เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทไม่ควรใจร้อนกับความรักเพราะอาจจะทำให้คุณหงุดหงิดใจโดยที่ไม่ได้ตั้งใจและอาจจะทำให้คุณมีปัญหาจาการสื่อสารโดยที่คุณไม่ได้ตั้งใจ

ความรักของคู่ชายหญิง – เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะน้อยใจกับความรักได้ง่ายแต่ก็เป็นข้อดีที่คุณจะเติมเต็มความรู้สึกที่ละเอียดอ่อนกับความรัก คู่ของคุณมั่นคงกับความรักแต่ไม่ค่อยแสดงออกเท่าที่ควร สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณจะพบเจอกับความรักที่รอคอยแต่ก็ไม่ระวังการกดันเกินความเป็นจริง

ความรักของชายรักชาย – เป็นช่วงที่คุณต้องระวังความคิดที่ออกจะมากเกินความเป็นจริง คู่ของคุณพร้อมที่จะสานต่อความรักเป็นขั้นตอนและมีความมั่นคง สถานการณ์โดยทั่วไปให้ระวังการมีปัญหากันจากเรื่องเก่าๆที่ผ่านมาแล้วจนกดดันมากเกินไป

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อความรักที่ดี คู่ของคุณอยากเอาชนะคุณมากเกินไปจนดูกดดัน สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะร่วมงานทางสังคมร่วมกันและการพบปะเพื่อนฝูงมากขึ้นและพร้อมที่จะเป็นที่ปรึกษาที่ดีต่อกันด้วย

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอังคาร ระหว่าง 1-15 ก.ย. 60

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณต้องระมัดระวังความมั่นใจในตัวที่มีมากเกินไปจนทำคนรอบข้างมองว่าคุณดื้อดึงเกินความจำเป็น แต่สิ่งที่คุณตั้งเป้าหมายเอาไว้จะประสบผลสำเร็จอย่างที่ใจหวังด้วยความมั่นคงและสุขสมบูรณ์ สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภจะได้จะสิ่งศักดิ์สิทธิ์

วัยทีน – เป็นเป็นช่วงที่พยายามจัดสรรเวลาให้ลงตัวและมีโอกาสที่จะได้ทำกิจกรรมหลายอย่างในเวลาเดียวกันได้ดี การเรียนเป็นช่วงที่น้องต้องระวังการเอาแต่ใจตัวเองจนดูดื้อดึงจนทำให้การเรียนมีปัญหาโดยที่ไม่ได้ตั้งใจ

วัยทำงาน – การเงินเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการใช้จ่ายที่ออกจะรั่วไหลได้ง่ายโดยที่คุณเองไม่ได้ตั้งใจและเอาไปใช้ประโยชน์อย่างที่ไม่ควรจะใช้ ปัญหาต่างๆเกี่ยวกับงานของคุณกำลังจะคลี่คลายไปในทางที่ดีและความก้าวหน้าจะเกิดขึ้นอีกครั้งแม้ว่าจะค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม

ความรักของคนโสด – เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทต้องใจกล้าที่จะเข้าไปหาคนที่คุณสนใจแต่ให้ระวังการแสดงออกที่ดูข่มเขามากเกินไปจนทำให้เสียโอกาสความรักโดยไม่ได้ตั้งใจ

ความรักของคู่ชายหญิง – เป็นช่วงที่คุณต้องการที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองในทางที่ดีและหากก่อนหน้ามีปัญหาคุณจะมีทางออกได้ คู่ของคุณอยากเอาชนะคุณด้วยทิฐิ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเติมเต็มความรักให้แก่กันอีกครั้งแต่ก็ให้ระวังการแสดงออกที่ไม่ตรงไปตรงมาต่อกัน

ความรักของชายรักชาย – เป็นช่วงที่คุณให้ความสนใจกับเพื่อนฝูงและสังคมรอบข้างมากขึ้น คู่ของคุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองอีกครั้งแม้ว่าจะค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่สามารถจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นได้ดีและพร้อมที่จะทำสิ่งที่แปลกใหม่ร่วมกัน

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเอาจริงเอาจังกับความรักอีกครั้งหลังจากที่เหน็ดเหนื่อยมานาน คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มความสุขกับคุณมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะสุขสมหวังกับความรักมากขึ้นอย่างที่ต้องการแต่ให้ระวังคำพูดคนอื่นที่จะทำให้คุณมีความวิตกกังวล

*******************************************************************

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพุธ ระหว่าง 1-15 ก.ย. 60

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณมีการเดินทางและเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการทำอะไรที่ตามใจตัวเองมากเกินไป แต่คุณเองก็วางแผนอนาคตระยะยาวได้ดีแต่คุณเองก็ยังไม่พร้อมที่จะเปิดเผยให้ใครรู้สักเท่าไร สุขภาพให้ระวังปัญหาจากไข้หวัดและการเปลี่ยนแปลงของอากาศ โชคลาภจะจากเด็ก

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่จะมีความสมบูรณ์จากการทำกิจกรรมร่วมกันก่อนหน้านี้และประสบผลสำเร็จอย่างใจคิด การเรียนเป็นช่วงที่น้องสามารถที่จะเรียนรู้ด้วยตัวของตัวเองเป็นหลักแต่ให้ระวังคนอื่นจะสงสัยพฤติกรรมตัวเราที่ดูปิดบังซ่อนเร้น

วัยทำงาน – การเงินเป็นช่วงที่ต้องระวังการเงินที่มีเหตุจะทำให้เสียเงินอย่างกะทันหันแต่ก็เป็นช่วงที่เหมาะสำหรับการหาวิธีจัดการระบบการเงิน การงานเป็นช่วงที่คุณเองจะประสบผลสำเร็จในการทำงานในระดับหนึ่งและจะสามารถขยับขยายได้ไปในทางที่ดีกว่าเดิม

ความรักของคนโสด – เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทยังไม่ควรใจร้อนกับความรักเพราะเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเรียนรู้และพร้อมที่จะมีโลกส่วนตัวมากขึ้นจนทำให้ยังไม่สนใจกับคนที่เขามาสักเท่าไร

ความรักของคู่ชายหญิง – เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการเอาเรื่องในอดีตมาพูดคุยจนทำให้เกิดปัญหาและให้ระวังการตั้งกฎเกณฑ์จนดูจุกจิก คู่ของคุณค่อนข้างที่มีความเห็นต่างจนทำให้เกิดเป็นปัญหาความขัดแย้งได้ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณทั้งคู่มีความสุขและสมบูรณ์ และได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างไม่น้อย

ความรักของชายรักชาย – เป็นช่วงที่คุณมีความเป็นตัวของตัวเองสูงเกินไปจนทำให้ดูดื้อดึงเกินไป คู่ของคุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่ความรักได้ดีทั้งกายและใจ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการแสดงออกทางอารมณ์และพยายามจัดสรรเวลาที่มีต่อกันให้มากขึ้น

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นคงกลับความรักและพร้อมที่จะวางแผนความรักในระยะยาว คู่ของคุณพร้อมที่จะฟันฝ่าอุปสรรคความรักอย่างเต็มที่ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการหึงหวงกันมากเกินไปแต่ก็เป็นช่วงที่ที่จะได้ทำกิจกรรมใหม่ๆร่วมกัน

*****************************************************************************************

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพฤหัสบดี ระหว่าง 1-15 ก.ย. 60

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณมีความห่วงใยและพร้อมที่จะดูแลคนอื่นทั้งกายและใจแต่ก็ให้ระวังความห่วงใยที่มากไปจนขาดความเป็นตัวของตัวเอง และเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะร่วมมือกับคนรอบข้างในการที่เริ่มต้นทำกิจกรรมใหม่ๆ สุขภาพให้ระวังการนอนไม่หลับ โชคลาภจะมาจากผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิง

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่ต้องระวังความตึงเครียดที่มีต่อกันจากการความจุกจิกและการตั้งกฎเกณฑ์ต่อกันที่มากเกินไป การเรียนเป็นช่วงที่น้องไม่สบายกับการเรียนที่ตกอยู่ในสภาพที่เป็นรองแต่น้องก็จะได้รับการช่วยเหลือจนการเรียนผ่านพ้นไปได้

วัยทำงาน – การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณค่อนข้างที่จะมีปัญหาได้ง่ายจากการรั่วไหลหรือมีค่าใช้จ่ายที่ไม่ได้ตั้งใจอยู่บ่อยครั้งรวมถึงต้องไปช่วยเหลือคนอื่นขณะที่ยังไม่พร้อม การงานเป็นช่วงที่คุณเอาจริงเอาจังกับงานแม้ว่าจะมีคู่แข็งและอุปสรรคมากแต่คุณก็สามารถที่จะจัดการได้ดี

ความรักของคนโสด – ความเป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่ดีกับความรักหากคุณโสดจะมีคนที่ใช่เข้ามาแต่หากคุณรอคอยการกลับมาของความรักจะมีโอกาสที่คนรักจะกลับมาคืนดีด้วย

ความรักของคู่ชายหญิง – เป็นช่วงที่คุณใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆน้อยกับความรักมากขึ้น คู่ของคุณเอาแต่ใจและค่อนข้างที่จะหงุดหงิดง่ายเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณสามารถช่วยเหลือเอาใจใส่กันมากขึ้นและปัญหาและอุปสรรคก่อนหน้านี้จะค่อยๆคลี่คลายลงไปโดยใช้เวลาเป็นเครื่องช่วย

ความรักของชายรักชาย – เป็นช่วงที่คุณเองออกจะเอาแต่ใจและหงุดหงิดง่าย คู่ของคุณต้องการความเป็นส่วนตัวที่สูงมาก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะสานต่อความรักและพยายามจัดสรรเวลาให้ลงตัวมากขึ้นแต่ก็ให้ระวังการมีปัญหากันจากเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณมองอนาคตความรักอย่างเป็นขั้นตอนและให้ความสำคัญกับการกระทำมากขึ้น คู่ของคุณไม่ค่อยจะแสดงออกแต่มีความมั่นคงอยู่มาก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณทั้งคู่มีความมั่นคงในระกับหนึ่งแล้วแต่ก็สามารถที่จะสานต่อให้มีความก้าวหน้ามากขึ้นกว่าเดิม

*****************************************************************************************

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันศุกร์ ระหว่าง 1-15 ก.ย. 60

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณเองต้องระมัดระวังความไว้เชื่อเชื่อใจคนอื่นที่อาจจะทำให้เกิดปัญหาจากการพูดอย่างทำอย่างจนทำให้เกิดเป็นปัญหาโดยที่ไม่ได้ตั้งใจ และเป็นช่วงที่คุณเองจะพยายามจัดสรรเวลาส่วนตัวและเรื่องอื่นให้ลงตัวมากขึ้นแม้จะยังไม่ได้อย่างใจนักก็ตาม สุขภาพแข็งแรง โชคลาภจะได้รับการช่วยเหลือจากผู้หญิงที่อายุมากกว่า

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนจะได้ทำกิจกรรมร่วมกันอย่างหลากหลายและสามารถที่จะจัดสรรเวลาที่มีต่อกันได้ดีและลงตัวมากขึ้น การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องค่อนข้างที่จะโดดเด่นและเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้รับคำปรึกษาที่ดีกับเรื่องของการเรียน

วัยทำงาน – การเงินเป็นช่วงที่คุณควรจะตั้งกฎเกณฑ์ในการทำงานให้เป็นระบบและเด่นชัดขึ้นแต่ก็ยังเป็นช่วงที่การเงินของคุณมีค่าใช้จ่ายอย่างไม่ทันตั้งตัวได้ง่าย การงานเป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับการทำงานและจะได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลในการทำงานอย่างมีความสุข

ความรักของคนโสด – เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่ดีกับความรักและเป็นช่วงที่จะเริ่มต้นความรักที่ดีและสามารถที่จะสานต่อความรักให้ก้าวหน้าในระยะยาว

ความรักของคู่ชายหญิง – เป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับความรักและพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่ทั้งกายและใจ คู่ของคุณออกจะเอาแต่ใจและตามติดหึงหวงคุณมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะร่วมใจเอาใจใส่กันจากเรื่องเล็กๆน้อยๆ และเป็นช่วงที่ดีที่จะเปิดเผยความรู้สึกที่ดีต่อกัน

ความรักของชายรักชาย – เป็นช่วงที่คุณพร้อมจะฝ่าฟันอุปสรรคความรักมากขึ้นแต่ก็เป็นช่วงที่ต้องระวังการอยากเอาชนะกันด้วยทิฐิ คู่ของคุณดูมีเสน่ห์มากขึ้นแต่ก็ใส่ใจกับเรื่องละเอียดอ่อนมากขึ้นด้วย สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะทุ่มเทความรักอย่างเต็มที่และมีเหตุผลต่อกันมากขึ้น

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณจะเริ่มต้นใหม่กับความรักที่ดีอีกครั้งและจะเติมเต็มด้วยกิจกรรมและการกระทำ คู่ของคุณออกจะนิ่งเกินความเป็นจริงขนเดาใจยาก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะได้ข่าวดีกับความรักและพร้อมจะร่วมกันฝ่าฟันกับอุปสรรคที่จะมีเข้ามา

*****************************************************************************************

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันเสาร์ ระหว่าง 1-15 ก.ย. 60

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณอยากมีอิสระและพร้อมที่จะทำอะไรใหม่ๆที่ท้าทายและไม่เคยทำมาก่อน แต่คุณเองกลับระมัดระวังตัวกับคนรอบข้างมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัดจนดูเหมือนเป็นคนที่เข้าใจยาก สุขภาพให้ระวังการปวดท้อง โชคลาภจะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ที่เป็นผู้ชาย

วัยทีน – เป็นเป็นช่วงที่ความห่วงใยและเอาใจใส่กันดีทั้งกายและใจแต่ให้ระวังการห่วงใยที่มากเกินความเป็นจริงจนดูจุกจิก การเรียนเป็นช่วงที่น้องอยากจะพักเพื่อเริ่มต้นใหม่ที่ดีอีกครั้งและเป็นช่วงที่อยากจะไตร่ตรองความคิดของัวเองมากขึ้น

วัยทำงาน – การเงินเป็นช่วงที่คุณสามารถจัดการบริหารได้ลงตัวและเป็นช่วงที่คุณจะได้รับข่าวดีในเรื่องการเงิน การงานเป็นช่วงที่คุณจะพบเจอกับปัญหาในงานมากมายแต่คุณเองก็สามารถที่จะฝ่าฟันอย่างเต็มที่จนประสบผลสำเร็จอย่างที่ใจคิด

ความรักของคนโสด – เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทต้องระวังการแสดงออกทางอารมณ์ของตัวเองให้มากเพราะจะทำให้เราหลงใหลกับความรักที่เข้ามาได้ง่ายและไม่ตั้งใจ

ความรักของคู่ชายหญิง – เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะสานต่อความรักที่ดีอีกครั้งหลังจากเหน็ดเหนื่อยก่อนหน้านี้ คู่ของคุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่คุณมากขึ้นทั้งกายและใจ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรมีเวลาส่วนตัวของแต่ละคนมากขึ้นและให้ระวังการสื่อสารที่ไม่ตรงไปตรงมาต่อกันได้ง่าย

ความรักของชายรักชาย – เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยความแปลกใหม่ไม่เคยทำมาก่อน คู่ของคุณจะเปลี่ยนแปลงตัวเองในทางที่ดีอีกครั้ง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณจะเริ่มต้นความรักด้วยกิจกรรมใหม่ๆแต่ให้ระวังการเอาเรื่องเก่าๆมาพูดจนทำให้เกิดการน้อยใจโดยไม่ได้ตั้งใจ

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่คุณต้องระวังการสื่อสารที่มีต่อกันที่จะทำให้ผิดใจกันได้ง่าย คู่ของคุณเอาแต่ใจมากเกินความเป็นจริงจนดูดื้อดึง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเริ่มต้นใหม่กันอีกครั้งแต่ให้ระวังการมีปัญหากันจากความที่ไม่ตรงไปตรงมาต่อกันและมีบุคคลที่สามมาเกี่ยวข้อง

*****************************************************************************************