ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 16 – 31 สิงหาคม 2560

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอาทิตย์ ระหว่าง 16-31 ส.ค. 59

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่กับคนรอบข้างและคนใกล้ชิดมากขึ้น พร้อมกันนี้คุณเองสามารถทำกิจกรรมต่างๆได้อย่างหลากหลายและพัฒนาได้ดีอย่างที่คุณตั้งใจไว้ สุขภาพแข็งแรงดีแต่ให้ระวังการเจ็บป่วยทางด้านจิตใจที่ออกจะเบื่อหน่ายกับสิ่งต่างๆได้ง่าย โชคลาภจะได้มาจากการสานต่อและร่วมมือกับเพื่อนหรือคนใกล้ชิด

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่จะได้ทำกิจกรรมที่พิเศษร่วมกันและเป็นช่วงที่เอาใจใส่กันดูแลกันแม้ว่าจะเป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆก็ตาม การงานเป็นช่วงที่น้องออกจะรักอิสระมากขึ้นจนทำให้การเรียนของน้องไม่ก้าวหน้าและไม่ได้อย่างใจเพราะความไม่ตั้งใจของตัวเอง

วัยทำงาน – การเงินเป็นช่วงที่คุณจะมีรายจ่ายที่รั่วไหลได้ง่ายแต่ก็เป็นช่วงที่คุณก็จะได้รับการช่วยเหลืออย่างไม่เปิดเผยจนทำให้การเงินของคุณลุล่วงไปได้ด้วยดี การงานเป็นช่วงที่งานของคุณจะได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างและสามารถที่จะแสดงศักยภาพในการทำงานอย่างโดดเด่นและสุขสมบูรณ์

ความรักของคนโสด – เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่จะพบเจอคนที่ใช่จากการทำงานหรือกิจกรรมต่างๆแต่ก็เป็นช่วงที่คุณกลับให้ความสำคัญกับเรื่องอื่นมากกว่าความรักเช่นกัน

ความรักของคู่ชายหญิง – เป็นช่วงที่คุณต้องระวังความขัดแย้งกันทั้งกายใจคำพูดและความคิดจนทำให้เกิดการกดดัน คู่ของคุณค่อนข้างที่จะเหนื่อยแต่ก็พร้อมที่จะต่อสู้เอาจริงเอาจังกับความรักมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักที่คุณทั้งคู่รอคอยกำลังจะมาถึงแต่ให้ระวังการแสดงออกที่มีบางอย่างปิดบังซ่อนเร้นกัน

ความรักของชายรักชาย – เป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับการได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างและมีความมั่นใจกับความรักในช่วงนี้ไม่น้อย คู่ของคุณค่อยข้างจุกจิกและย้ำคิดย้ำทำกับเรื่องเก่าๆมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรที่จะต้องระมัดระวังการอยากเอาชนะกันเกินไปจนทำให้เกิดการหงุดหงิดและไม่ยอมกัน

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักและเอาใจใส่ความรักอย่างดีทั้งกายและใจ คู่ของคุณขัดแย้งได้ง่ายทั้งความคิดและคำพูด สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการเอาแต่ใจและควรมีเวลาส่วนตัวของแต่ละคนให้มากขึ้น

****************************************************************************************

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันจันทร์ ระหว่าง 16-31 ส.ค. 59

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณจะได้พบกับเพื่อนหรือคนรู้จักเก่าๆซึ่งเป็นโอกาสที่คุณจะได้รื้อฟื้นความทรงจำที่มีความสุขร่วมกัน แต่คุณเองก็ต้องระวังในการดำเนินชีวิตกับคนรอบตัวและคนรอบข้างที่ออกจะย้ำคิดย้ำทำกับสิ่งที่ผ่านมาแล้วจนเป็นปัญหาต่อกันโดยไม่เจตนา สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภไม่เหมาะกับการเสี่ยง

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่ต้องระวังความมั่นใจในตัวเองที่ออกจะมีความขัดแย้งกันเองและไม่สามารถที่จะทำกิจกรรมบางอย่างจนทำให้มีปัญหาเนื่องจากไม่ประสานงานเป็นทีมได้ การเรียนเป็นช่วงที่น้องจะมีความละเอียดอ่อนกับการเรียนและจะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เป็นอย่างดี

วัยทำงาน – การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณมีโอกาสที่จะรั่วไหลจากเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องได้ง่ายจนทำให้คุณควบคุมสมดุลการเงินได้ลำบากแต่ก็เป็นช่วงที่คุณเองจะได้รับการช่วยเหลืออย่างไม่เปิดเผย การงานเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการประสานงานที่ไม่ลงตัวที่อาจจะเกิดจากการเอาแต่ใจของแต่ละคน

ความรักของคนโสด – เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทไม่ควรใจร้อนกับความรักอย่างมากเพราะคุณเองตั้งข้อกำหนดกับความรักมากเกินความเป็นจริงและคุณเองยังไม่สามารถที่จะลืมความรักครั้งเก่าได้

ความรักของคู่ชายหญิง – เป็นช่วงที่คุณเองมีความมั่นคงกับความรักอย่างเต็มที่แม้จะไม่ค่อยแสดงออกนักก็ตาม คู่ของคุณมีกิจกรรมที่แปลกใหม่มาเติมเต็มความรักให้ดีอยู่เสมอ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณทั้งคู่จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีอีกครั้งและมีโอกาสที่จะได้ทำกิจกรรมใหม่ๆที่ทำให้ความรักเริ่มต้นอีกครั้ง

ความรักของชายรักชาย – เป็นช่วงที่คุณจะมีการเปลี่ยนแปลงตัวเองในทางที่ดีและเป็นช่วงที่คุณเองจะเติมเต็มความรักด้วยความแปลกใหม่อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน คู่ของคุณพยายามจัดสรรเวลาและความรักต่อกันมากขึ้นแม้ว่าจะมีโลกส่วนตัวที่มากขึ้นก็ตาม สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณทั้งคู่จะพัฒนาไปได้ดีแต่ให้ระวังการหึงหวงที่มีต่อกัน

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพยายามเอาจริงเอาจังกับความรักมากไปจนกลายเป็นอยากเอาชนะ คู่ของคุณพยายามจะเปลี่ยนแปลงตัวเองแม้ว่าจะค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณต้องคู่จะเปิดเผยความรู้สึกที่ดีต่อกันและสามารถที่จะเติมเต็มความรักที่ดีต่อกันทั้งกายและใจ

****************************************************************************************

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอังคาร ระหว่าง 16-31 ส.ค. 59

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะตั้งกฎเกณฑ์กับชีวิตมากเกินไปจนคนรอบข้างมองว่าคุณเป็นคนที่จุกจิกง่ายและให้ระวังการย้ำคิดย้ำทำกับเรื่องเก่าๆที่มากเกินความเป็นจริง แต่ก็เป็นช่วงที่ดีที่คุณจะเอาใจใส่ดูแลคนรอบข้างและจะได้รับการช่วยเหลือจนทำให้คุณมีความรู้สึกอุ่นใจ สุขภาพแข็งแรง โชคลาภไม่เด่นจากการเสี่ยง

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่ดีในการที่จะทำกิจกรรมที่ท้าทายร่วมกันแต่ก็ให้ระวังความดื้อดึงของแต่ละคนจนทำให้เกิดกาอยากเอาชนะกันมากเกินความเป็นจริง การเรียนเป็นช่วงที่น้องออกจะเบื่อหน่ายกับการเรียนไม่ดูเหมือนไม่ได้อย่างใจจนทำให้เกิดการท้อแท้

วัยทำงาน – การเงินเป็นช่วงที่คุณมีความคิดในการใช้จ่ายที่ตามใจตัวเองมากขึ้นจนทำให้ควบคุมการเงินไม่ดีเท่าที่ควร การงานเป็นช่วงที่ดีที่คุณจะมีความโดดเด่นในการทำงานและสามารถที่จะจัดสรรเวลาในการทำงานหลายอย่างในเวลาเดียวกันได้ดี

ความรักของคนโสด – เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่ดีสำหรับความรักที่สดใสได้ในเร็ววันนี้โดยเฉพาะการเริ่มต้นความรักอีกครั้งโดยเฉพาะกับคนที่เด็กกว่าหรืออายุน้อยกว่า

ความรักของคู่ชายหญิง – เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักอีกครั้งด้วยวิธีการหรือกิจกรรมใหม่ๆ คู่ของคุณสามารถจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นได้ดี สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมจะฝ่าฟันอุปสรรคร่วมกันแต่ก็ให้ระวังความฟุ้งซ่านและคิดมากไปกับความรัก

ความรักของชายรักชาย – เป็นช่วงที่เศร้าใจและย้ำคิดย้ำทำกับเรื่องเก่าๆในอดีตมากไป คู่ของคุณค่อนข้างที่จะอึดอัดและกดดันกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการจุกจิก เอาแต่ใจ อีกและระวังการตามติดหึงหวงกันเกินความเป็นจริง

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นแต่ก็ให้ระวังการอยากเอาชนะกันด้วยเหตุผลเกินความเป็นจริง คู่ของคุณอยากพักกับเรื่องราวและสถานการณ์ที่เป็นอยู่ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะได้ทำกิจกรรมใหม่ๆร่วมกันและความรักที่เป็นปัญหาจะกลับมาดีกันอีกครั้ง

*******************************************************************

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพุธ ระหว่าง 16-31 ส.ค. 59

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นคงกับการดำเนินชีวิตมากขึ้นและมีความมั่นใจกับการควบคุมสถานการณ์ต่างๆอยู่ไม่น้อย แต่ก็เป็นคุณใส่ใจรายละเอียดกับชีวิตมากขึ้นเช่นกันโดยเฉพาะการดูแลเอาใจใส่กับบุคลิกภาพของตัวคุณเอง สุขภาพให้ระวังความเครียดและระบบการหายใจ โชคลาภจะได้จากเด็ก

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่พร้อมจะฝ่าฟันและเอาจริงเอาจังกับสถานการณ์ต่างๆรอบตัวร่วมกันมากขึ้นจนทำให้กิจกรรมที่ตั้งใจไว้ลุล่วงไปได้ดี การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องไม่ได้อย่างใจโดยเฉพาะการตั้งใจเรียนแต่สิ่งที่ได้ไม่ตรงกับความคาดหวัง

วัยทำงาน – การเงินเป็นช่วงที่คุณเองสามารถจัดการและบริหารการเงินของคุณมีความโดดเด่นและมีความสุขสมบูรณ์อย่างมาก การงานเป็นช่วงที่คุณจะสามารถเปลี่ยนแปลงตัวเองในการทำงานอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนแต่ก็ให้ระวังความขัดแย้งในการทำงานจากเรื่องเล็กน้อยที่จะบานปลายกลายเป็นเรื่องใหญ่

ความรักของคนโสด – เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทไม่ควรใจร้อนกับความรักเพราะเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะสร้างความมั่นคงกับตัวเองทั้งจิตใจและวัตถุภายนอก

ความรักของคู่ชายหญิง – เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยกิจกรรมที่เก็บเล็กผสมน้อยและต่อเนื่อง คู่ของคุณสรรหากิจกรรมที่แปลกใหม่มาเติมเต็มและบริหารเวลาความรักได้ลงตัว สถานการณ์โดยทั่วไปปัญหาความรักต่างๆกำลังจะหมดลงและเป็นช่วงที่ดีที่จะได้ทำกิจกรรมที่ภาคภูมิใจให้แก่กัน

ความรักของชายรักชาย – เป็นช่วงที่คุณมีความสุขและเติมเต็มความรักที่ดีแก่กันอีกครั้งด้วยความเต็มใจ คู่ของคุณพยายามจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นให้ลงตัวมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังความหึงหวงที่มีแก่กันมากไปและให้ระวังการคิดเล็กคิดน้อยเกินความเป็นจริง

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะฝ่าฟันความรักอย่างเต็มที่แต่ให้ระวังความดื้อดึงที่อออกจะมากเกินไป คู่ของคุณออกจะนิ่งจนเดาใจยากแต่ก็พร้อมที่จะเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กับคุณ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะร่วมทำกิจกรรมเก่าๆเพื่อเติมเต็มความรักแต่ก็ให้ระวังปัญหาที่มีผู้ใหญ่เข้ามาเกี่ยวข้อง

*****************************************************************************************

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพฤหัสบดี ระหว่าง 16-31 ส.ค. 59

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณอยากจะพักผ่อนทั้งกายและใจหลังจากที่เหนื่อยล้ามาก่อนหน้านี้อยู่มาก แต่คุณเองต้องระวังคำพูดและการสื่อสารกับคนรอบตัวที่จะทำให้คุณวิตกกังวลมากเกินความเป็นจริง สุขภาพให้ระวังปัญหาจากไข้หวัด โชคลาภจะได้จากยานพาหนะ

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่สุขสมหวังกับสิ่งต่างๆที่ได้ทำร่วมกันมาและประสบผลสำเร็จอย่างที่ใจคิดและตั้งหวังไว้รวมถึงจะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ได้ดี การเรียนเป็นช่วงที่น้องสามารถที่จะวางแผนการเรียนในระยะยาวได้ดีแม้ว่าจะค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม

วัยทำงาน – การเงินเป็นช่วงที่คุณต้องระวังปัญหาการเงินที่ออกจะมีเหตุเสียเงินโดยที่ไม่ได้ตั้งตัวได้ง่ายแต่ก็เป็นข้อดีที่คุณจะเปลี่ยนแปลงการวางแผนการเงินอย่างจริงจัง การงานเป็นช่วงที่คุณสามารถสานต่องานที่ทำอยู่ให้มีความก้าวหน้าและมีผลงานที่โดดเด่น

ความรักของคนโสด – เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทควรให้เวลากับความคิดของตัวเองมากขึ้นเพราะช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณมีโอกาสจะมีคนเข้ามาพร้อมกันแต่ยังไม่สามารถที่จะตัดสินใจเลือกทางใดทางหนึ่งได้

ความรักของคู่ชายหญิง – เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยการเอาใจใส่ที่หลากหลายและคุณมีความสุขกับความรักที่มีความก้าวหน้า คู่ของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีปัญหาที่เคยมีจะค่อยๆคลี่คลายลง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะได้เริมต้นความรักที่ดีแก่กันอีกครั้งแต่ก็ควรที่จะมีเวลาต่อกันให้มากขึ้น

ความรักของชายรักชาย – เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นคงกับความรักและได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างอย่างดี คู่ของคุณจะน้อยใจกับสิ่งที่พยายามทำแต่คุณไม่เห็นคุณค่าอย่างที่ตั้งใจ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ต้องระวังความขัดแย้งกันโดยเฉพาะจากเรื่องที่ไม่ตรงไปตรงมาต่อกัน

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณมีเหตุผลกับความรักมากขึ้นและสามารถที่จะจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นอย่างสมเหตุผล คู่ของคุณออกจะดื้อและเอาแต่ใจมากขึ้นกว่าที่เคยเป็น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะได้ทำกิจกรรมที่หลากหลายร่วมกันสถานการณ์ที่มีปัญหาต่อกันจะค่อยๆคลี่คลายในทางที่ดี

*****************************************************************************************

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันศุกร์ ระหว่าง 16-31 ส.ค. 59

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณมีความสุขสมบูรณ์กับการเติมเต็มกับคนรอบข้างเป็นอย่างดีและได้รับการสนับสนุนโดยเฉพาะจากผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิง แต่ตัวคุณให้ระมัดระวังการน้อยใจได้ง่ายจากเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องโดยเฉพาะจากเรื่องเล็กน้อย สุขภาพแข็งแรง โชคลาภไม่ได้อย่างที่ใจคิด

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่ดีที่จะได้ทำกิจกรรมที่แปลกใหม่ร่วมกันและหากน้องมีเพื่อนใหม่ๆเข้ามาถือว่าจะสานต่อมิตรภาพที่ดีอย่างไม่คาดคิด การเรียนเป็นช่วงที่น้องสามารถที่จะจัดการการเรียนในทางที่ดีขึ้นและสามารถให้เวลาในการไตร่ตรองการเรียนได้ดี

วัยทำงาน – การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณจะมีการการจัดการได้ดีโดยเฉพาะการวางแผนการเงินที่เป็นระบบและหากคุณมีปัญหาทางการเงินจะหนทางในการแก้ไขได้อย่างไม่คาดคิด การงานเป็นช่วงที่คุณจะจริงจังกับการทำงานมากขึ้นแต่ก็ให้ระวังความเครียดที่เกิดจากการทำงานง่ายเกินไป

ความรักของคนโสด – เป็นช่วงที่คนโสดเหมาะกับการเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างเด่นชัดและไม่เคยเป็นมาก่อนไปในทางที่ดีและเป็นช่วงที่ดีที่จะเปิดใจเรียนรู้ความรักที่ดีต่อกัน

ความรักของคู่ชายหญิง – เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการแสดงออกที่เอาแต่ใจและให้ระวังการฉุนเฉียวจนทำให้เกิดปัญหาการสื่อสารได้ง่าย คู่ของคุณน้อยใจกับการตกอยู่ในสภาพที่เป็นรองของความรัก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการสื่อสารที่ออกจะจริงจังต่อกันมากไปจนดูกดดันแต่ก็เป็นข้อดีที่คุณสามารถจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นได้ลงตัว

ความรักของชายรักชาย – เป็นช่วงที่คุณกดดันตัวเองทั้งความคิดของตัวเองและคำพูดของคนรอบข้างมากไป คู่ของคุณค่อนข้างที่จะจุกจิกและตั้งกฎระเบียบมากไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการมีปัญหาที่เกิดจากทิฐิและการมีผู้ใหญ่มาเกี่ยวข้องแต่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะปรับปรุงตัวและเติมเต็มความรักที่มีแก่กัน

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเปิดใจและเปิดเผยความเป็นตัวตนในทางที่ดีมากขึ้น คู่ของคุณจะดูคิดเยอะจนดูฟุ้งซ่านได้ง่าย สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่กันทั้งกายและใจและเป็นจังหวะที่ดีที่จะได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างอย่างโดดเด่น

*****************************************************************************************

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันเสาร์ ระหว่าง 16-31 ส.ค. 59

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณสามารถจัดสรรเวลาในการทำกิจกรรมที่เข้าใจพร้อมกันได้และสามารถที่จะแบ่งเวลาเรื่องอื่นๆและเรื่องส่วนตัวได้ลงตัวและดีมาก แต่คุณเองต้องระวังความคิดที่ออกจะมากเกินความเป็นจริง สุขภาพให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับความดันในร่างกาย โชคลาภจะเข้ามาจากกิจกรรมที่ได้ทำหลากหลายจนเห็นช่องทางที่ดี

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่น้องต้องระวังความขัดแย้งต่อกันได้ง่ายจนดูคุยกันไม่ค่อยรู้เรื่องเวลาและความอดทนจะเป็นเครื่องช่วยที่ดีกับมิตรภาพ การเรียนเป็นช่วงที่ต้องระวังปัญหาเกี่ยวกับการเรียนจากเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องจนบานปลายคนทำให้การเรียนของน้องไม่ก้าวหน้า

วัยทำงาน – การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณมีความมั่นคงและสามารถที่จะจัดสมดุลการเงินได้อย่างดี การงานเป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะมีปัญหากับเรื่องของงานได้ง่ายโดยเฉพาะจากเรื่องเก่าๆจนทำให้เกิดการตั้งกฎเกณฑ์จากผู้ใหญ่ในที่ทำงานจนเป็นปัญหา

ความรักของคนโสด – เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่จะได้พบเจอกับความรักที่ดีแต่เป็นไปในลักษณะการสานความสัมพันธ์ที่ค่อยเป็นค่อยไปจากการทำกิจกรรมต่างๆร่วมกัน

ความรักของคู่ชายหญิง – เป็นช่วงที่คุณจะมีการเปลี่ยนแปลงตัวเองมากขึ้น ความรักจะค่อยๆคลี่คลาย คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยวิธีการเก่าๆที่เคยผ่านมา สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องการเป็นอิสระและทำอะไรใหม่ๆที่ไม่เคยทำร่วมกันและความรักจะค่อยๆพัฒนาไปในทางที่ดี

ความรักของชายรักชาย – เป็นช่วงที่คุณมีความสุขอย่างมากกับความรักที่ได้อย่างใจและได้รับช่วยเหลือจากคนรอบข้าง คู่ของคุณมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณทั้งคู่จะกลับมาดีต่อกันอีกครั้ง แต่ให้ระวังการมีปัญหาจากคำพูดของคนอื่น

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณกดดันตัวเองมากเกินไปจนทำให้เกิดความก้าวหน้ากับความรักและความรู้สึก คู่ของคุณเติมเต็มความรักด้วยกิจกรรมที่เก็บเล็กผสมน้อย สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะได้รับการสานต่อความรักที่ดีและพยายามจัดสรรเวลาที่มีต่อกันมากขึ้นแม้จะไม่ค่อยลงตัวก็ตาม

*****************************************************************************************